17:49 ICT Thứ ba, 16/07/2019

Chủ nhật - 01/10/2017 11:26
Tổ Anh Văn

Tổ Anh Văn Trường THCS Lê Lai
Tổ Tiếng Anh hiện nay có 09 thành viên; Đội ngũ giáo viên của tổ đều được đào tạo chính quy cộng với lòng yêu nghề các thầy cô đã được phụ huynh tin yêu và bao thế hệ học trò quý mến.

Bằng những nỗ lực phấn đấu không ngừng, các thế hệ thầy và trò đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần tạo nên những thành tích vẻ vang cho sự phát triển bền vững của nhà trường. Việc đào tạo mũi nhọn ở tổ cũng được quan tâm đúng mức. Chính vì thế, năm học nào tổ Tiếng Anh cũng đều có học sinh đạt giải trong các kì thi học sinh giỏi.

Những thành tích có được cho đến ngày hôm nay là nhờ kế thừa những thành quả của quý thầy cô đi trước, từ sự đoàn kết và tinh thần bồi dưỡng chuyên môn của từng cá nhân và sự yêu thích môn Tiếng Anh của học sinh.

Với truyền thống thi đua dạy tốt, học tốt và không ngừng đổi mới, tất cả thành viên trong tổ Tiếng Anh trường THCS Lê Lai sẽ luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao, phát huy nội lực, trau dồi chuyên môn, giữ gìn đạo đức nhà giáo để góp phần vào kết quả chung của nhà trường.