21:14 ICT Thứ tư, 18/09/2019

Những hình ảnh về buổi giới thiệu làm quen với stem

Chủ nhật - 31/12/2017 14:26
Những hình ảnh về buổi giới thiệu làm quen với stem

Học sinh được học các kiến thức và thực hành tích hợp 4 lĩnh vực Công nghệ - Kĩ thuật – Khoa học – Toán học. Khóa học giúp học sinh học một cách vui vẻ bằng cách thiết kế, xây dựng và lập trình cho robot hoạt động, đồng thời nâng cao kĩ năng làm việc nhóm, quan sát tỉ mỉ và tư duy logic.
CLB STEM (ROBOCON)

STEM Robotics là chương trình Giáo dục khoa học kỹ thuật hiện đại nhất dành cho trẻ em thuộc độ tuổi từ Tiểu học đến Trung học phổ thông. STEM Robotics là tổng hợp của các mảng công nghệ tiên tiến: cơ khí chính xác cho việc thiết kế khung hình, cơ cấu robot, công nghệ điện tử, vi xử lý để lập trình điều khiển, tạo thành bộ não cho robot. Chính vì thế STEM Robotics, giúp các em nhỏ học tập, trau dồi phương pháp tư duy chiến lược, cách giải quyết vấn đề và kỹ năng làm việc từ cấp tiểu học đến đại học.
Đây là chương trình giáo dục hiện đại tích hợp các môn Khoa học (Science), Công nghệ (Technology), Kỹ thuật (Engineering), Toán học (Mathematics) (gọi là STEM). Do đó Robotics là phương pháp tối ưu nhất để giáo dục STEM phát triển và là con đường ngắn nhất để học sinh có thể tiếp cận nhanh nhất với Khoa học công nghệ. Nắm bắt được điều Trường THCS Lê Lai đã thành lập CLB : “STEM Robotics” dành cho các em học sinh  để góp phần tạo nên hành trang cho các em vững bước trong tương lai sau này!!!

Những hình ảnh về buổi giới thiệu về stem

Quyết định 3728/QĐ-UBND ngày 03/9/2019 của UBND TP.HCM về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định đánh giá, phân loại hàng quý theo hiệu quả công việc đối với CB-CC-VC
Công văn 2980 của UBND TPHCM về chi thu nhập tăng thêm
Thời khóa biểu học sinh Học kỳ 1 năm học 2019-2020