17:43 ICT Thứ ba, 16/07/2019

          Menu

          Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 37


Hôm nayHôm nay : 403

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4718

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 525456

          Liên kết

Giáo án đện tử
Violympic
Website trắc nghiệm trực tuyến
IOE

          Tiện ích

Albums ảnh

Lich cong tac

Thời khóa biểu Học Sinh

Thời khóa biểu Giáo viên

Văn bản Luật

Ngày này năm xưa

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động nhà trường » Chi Bộ

This is an example of a HTML caption with a link.

Giới Thiệu Chi Bộ Trường THCS Lê Lai

Chủ nhật - 01/10/2017 11:20
Giới Thiệu Chi Bộ Trường THCS Lê Lai

Giới Thiệu Chi Bộ Trường THCS Lê Lai

Chi Bộ Trường THCS Lê Lai
Chi Bộ Trường THCS Lê Lai

 
                        Chi bộ Lê Lai vốn được thành lập từ năm 2007 trên cơ sở tách từ Chi bộ sinh hoạt ghép Chi bộ Nguyễn Nhược Thị. Hơn mười năm qua, Chi bộ Lê Lai đã thật sự trưởng thành đáp lại sự tín nhiệm và lòng kì vọng của chính quyền và nhân dân phường 15, quận 8.
Từ số lượng Đảng viên khiêm tốn đáp ứng điều kiện thành lập, đến nay số lượng Đảng viên tại đây đã thật sự lớn mạnh cả về số lượng lẫn chất lượng. Tính đến thời điểm tháng 7/2017, Chi bộ Lê Lai gồm 22 đảng viên. Trong đó có có 03 đảng viên là cán bộ quản lí, 18 đảng viên là giáo viên và 01 giáo viên là nhân viên Nhà trường. Bí thư Chi bộ đầu tiên là thầy Nguyễn Văn Toại (hiện là Hiệu trưởng Trường THCS Sương Nguyệt Anh). Bí thư Chi bộ đương nhiệm là thầy Trần Thanh Tùng (đồng thời là Hiệu trưởng Trường THCS Lê Lai). Dấu ấn đầu tàu của các đồng chí Bí thư và sự đồng lòng của các đảng viên vì sự tiến bộ của Nhà trường đã giúp cho Chi bộ Lê Lai nói riêng và tập thể sư phạm Nhà trường đạt được những thành tích đáng tự hào như: nâng cao chất lượng giáo dục; tỉ lệ học sinh giỏi cấp Quận, cấp Thành phố tăng đều qua từng năm; nhận Bằng khen của Sở Giáo dục khen tặng trong đợt “Kiểm định chất lượng” năm 2016; Cờ Thi đua Thành phố hai năm liên tục 2014-2015 và 2015-2016; Giấy khen Chi bộ “Trong sạch vững mạnh tiêu biểu 2016”…
                      Các đảng viên luôn là nòng cốt góp phần vào các hoạt động chủ lực của Nhà trường, phát huy tính tiên phong và gương mẫu trong các hoạt động phong trào của Công đoàn Nhà trường; tích cực tham gia cuộc vân động “Học tập và làm theo phong cách, tư tưởng và đạo đức Hồ Chí Minh”; 100% đảng viên tham gia ủng hộ thẻ BHYT cho người nghèo và nhiệt tình ủng hộ các cuộc vận động do Đảng ủy Phương 15, quận 8 phát động.
Kể từ ngày thành lập đến nay, Chi bộ Lê Lai vẫn luôn hoàn thành nhiệm vụ của chi bộ cơ sở; góp phần quan trọng vào sự chuyển mình lớn mạnh của Trường THCS Lê Lai; tạo dấu ấn sắc nét trong đời sống chính trị của nhân dân địa phương.
 

Tác giả bài viết: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

          Đăng nhập thành viên

          Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về NukeViet 3?

Một bộ sourcecode cho web hoàn toàn mới.

Mã nguồn mở, sử dụng miễn phí.

Sử dụng xHTML, CSS và hỗ trợ Ajax

Tất cả các ý kiến trên

          Danh ngôn

Chỉ có quốc gia thu hút những cái đầu vĩ đại hoặc coi trọng giáo dục mới có thể trở nên giàu có.