17:51 ICT Thứ ba, 16/07/2019

Chi Đoàn Trường THCS Lê Lai

Chủ nhật - 01/10/2017 11:24
Chi Đoàn Trường THCS Lê Lai

Chi đoàn trường Trung học cơ sở Lê Lai đã qua nhiều năm hoạt động, không ngừng lớn mạnh cả về mặt số lượng và chất lượng. Hiện nay Chi đoàn trường Trung học cơ sở Lê Lai có 13 đồng chí, trong đó có 04 đồng chí là Đảng viên.

Được sự quan tâm rất tận tình của cấp ủy Chi bộ, Ban giám hiệu trường Trung học cơ sở Lê Lai và Đoàn phường 15 trong những năm qua, Chi đoàn luôn nêu cao vai trò xung kích trong các hoạt động của nhà trường, đặc biệt là trong công tác chuyên môn và các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT. Chi đoàn đã phát huy tốt nhiệm vụ chỉ đạo, tổ chức các hoạt động đối với Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Với sự cố gắng và không ngừng nỗ lực của tập thể Chi đoàn. Vì vậy trong nhiều năm qua Chi đoàn luôn nhận được giấy khen từ chủ tịch Ủy ban nhân dân phường 15 và Quận đoàn 8 trongc các phong trào thi đua.

Với sức trẻ và lòng nhiệt huyết, tôi tin rằng trong thời gian tới Chi đoàn trường Trung học cơ sở Lê Lai luôn là lá cờ đầu trong các hoạt động phong trào đưa tập thể Chi đoàn trở thành đơn vị vững mạnh.

Từ khóa: chi đoàn