06:29 ICT Thứ ba, 15/10/2019

Giới thiệu tổ Ngữ Văn

Thứ sáu - 16/09/2016 21:23
Giới thiệu tổ Ngữ Văn

Tổ Ngữ văn có số lượng 10 giáo viên. Toàn tổ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, duy trì hoạt động chuyên môn 2 lần trong tháng.
             TỔ  NGỮ VĂN

Tổ Ngữ văn có số lượng 11 giáo viên. Toàn tổ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, duy trì hoạt động chuyên môn 2 lần trong tháng. Các thành viên trong tổ luôn tích cực trong công tác, linh hoạt trong lao động, tự giác nêu cao tinh thần tự học tự rèn, học hỏi đồng nghiệp, đoàn kết thống nhất, tập trung trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao tinh thần trách nhiệm đối với công việc được giao.
Để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ, nhà trường đã tạo mọi điều kiện, động viên các giáo viên tham gia học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình. Hiện nay trong tổ có 02 giáo viên đạt chuẩn (CĐSP) và có 08 giáo viên đạt trên chuẩn (ĐHSP). Giáo viên có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy và giáo dục học sinh vững vàng, có uy tín với phụ huynh học sinh và đồng nghiệp, luôn yêu nghề dạy học của mình, là những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.