08:08 ICT Thứ ba, 21/05/2019

Tổ Tin-Sinh

Tổ Tin Học và Sinh Học trường THCS Lê Lai
Tổ Tin Học - Sinh Học Trường THCS Lê Lai
Tổ Tin học - Sinh học được thành lập từ năm học 2017 -2018 trênn cơ sở tách nhóm Tin từ Tổ Toán Tin và nhóm sinh từ tổ Lý Hóa Sinh. Đội ngũ giáo viên tổ Tin học - Sinh học hiện nay gồm có 07 người. Tất cả giáo viên tổ Tin học - Sinh học đều có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn.
Ngoài công việc thực hiện nhiệm vụ được giao, tổ Tin học - Sinh học còn thực hiện các hoạt động ngoại khóa, các phong trào hội thi do Sở giáo dục và Đào tạo TPHCM tổ chức như: Hour of Code, Kodu Lab Game, các cuộc thi trãi nghiệm sáng tạo, nghiên cứu lhoa học, v.v..v

Tập thể tổ Tin học - Sinh học luôn đoàn kết, nhất trí cao, luôn vượt qua khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các thành viên trong tổ luôn thực hiện tốt quy chế chuyên môn, kỷ cương, nề nếp của nhà trường. Luôn có ý thức tự học, tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Thường xuyên dự giờ, rút kinh nghiệm, tập trung vào việc đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá, nghiên cứu ứng dụng công nghệ thông tin một cách hiệu quả vào quá trình dạy học.
Từ khóa: sinh học