12:41 ICT Thứ bảy, 11/07/2020

Giới thiệu tổ Toán

Thứ ba - 18/11/2014 22:51
Giới thiệu tổ Toán

Tổ Toán trường THCS Lê Lai được thành lập vào đầu năm năm học 2013 - 2014 gồm tất cả giáo viên giảng dạy bộ môn Toán – Tin của nhà trường.

TỔ TOÁN – TIN

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
 Tổ Toán – Tin trường THCS Lê Lai được thành lập vào đầu năm năm học 2013 - 2014 gồm tất cả giáo viên giảng dạy bộ môn Toán  của nhà trường. Hiện nay tổ Toán đã ổn định về số lượng giáo viên Toán. Toàn tổ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, duy trì hoạt động chuyên môn 2 lần trong tháng.  Các thành viên trong tổ luôn tích cực trong công tác, linh hoạt trong lao động, tự giác nêu cao tinh thần tự học tự rèn , học hỏi đồng nghiệp đi trước, đoàn kết thống nhất ,tập trung trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao tinh thần trách nhiệm đối với công việc được giao.

Để đáp ứng yêu cầu về trình độ chuyên môn đạt chuẩn và trên chuẩn, tổ đã tạo mọi điều kiện động viên các giáo viên trong tổ tham gia học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình. Hiện nay trong tổ có 10 giáo viên đạt chuẩn (CĐSP) trong đó có 8 giáo viên đạt trên chuẩn ( 7 ĐHSP, 1 thạc sỹ), có 02 đảng viên. Trong tổ có nhiều giáo viên công tác lâu năm, có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy và giáo dục học sinh vững vàng, có uy tín với phụ huynh học sinh và đồng nghiệp, nhiều giáo viên tuy lớn tuổi nhưng lòng nhiệt huyết vẫn còn trẻ trung, hoạt bát, say mê trong công việc, luôn yêu nghề dạy học của mình, là những tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Trong suốt chặng đường vưa qua kể từ ngày thành lập trường đến nay, tổ Toán đã cùng với các tổ chuyên môn khác trong nhà trường thi đua dạy tốt, học tốt góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, chất lượng đại trà và chất lượng mũi nhọn…

Để có được kết quả như ngày hôm nay, đó là nhờ sự chỉ đạo kịp thời của Chi Bộ Đảng, Lãnh đạo trường ,các đoàn thể, tổ trưởng chuyên môn và sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của từng thành viên trong tổ.